Game

Fun fun & More fun

Game

Postby William.Harry » 24 Sep 2018, 11:17

Vay tiền nhanh chóng mà không cần thế chấp

Có những lúc túng thiếu vì những vấn đề cá nhân nhưng bạn lại không có khả năng xoay xở nó. Bạn muốn tìm hiểu và sử dụng một gói vay. Đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến hình thức vay thế chấp. Thế nhưng, bạn đang cần tiền gấp, các thủ tục rườm ra của vay thế chấp như hồ sơ phức tạp, thời gian thẩm định lâu,… khiên bạn e dè. Rồi bạn nghĩ đến hình thức vay nóng. Bạn lại sợ không trả được nợ vì lãi suất quá cao sẽ ảnh hưởng đến bản thân cũng như gia đình của mình. Đến lúc đó, không những vấn đề không được giả quyết mà lại càng thêm rắc rối. Vậy tại sao, ngay lúc này bạn không nghĩ đến hình thức Vay tiền nhanh an toàn uy tín lãi suất thấp nhất. Với những đặc điểm như hồ sơ nhanh chóng, lãi suất khá cạnh tranh trên thị trường, đây sẽ là hình thức đi vay thích hợp nhất đối với bạn trong thời điểm túng thiếu gấp gáp.

Các hình thức vay tiền nhanh chóng mà không cần thế chấp như

Vay tín chấp theo lương: đây là hình thức đi vay chứng mình khả năng thu nhập của người đi vay. Chỉ cần lương của bạn trên 3 triệu là bạn có thể vay được khoản tiền phù hợp với nhu cầu của bản thân. Với hình thức vay này bạn cần cung cấp cho ngân hàng hay công ty tài chính bảng lương hoặc bản sao kê ngân hàng( nếu nhận lương theo hình thức chuyển khoản)
Vay tín chấp theo cà vẹt xe: không cần chứng mình thu nhập, bạn chỉ cần có một chiếc xe với trị giá trên 15 triệu đồng thì bạn có thể vay được số tiền lên đến 45 triệu đồng. Thời hạn vay dao động từ 6 tháng đến 36 tháng. Lưu ý xe của bạn có tuổi thọ không quá 48 tháng.
Vay tín chấp theo họp đồng bảo hiểm: bạn là người có tham gia bảo hiểm của các công ty như PRUDENTIAL, MANULIFE, AIA, BẢO VIỆT,… với thời hạn trên một năm thì bạn đã có thể vay theo hình thức này. Với điều kiện là phí bảo hiểm của bạn phải trên 2 triệu/1 năm. Với hình thức này bạn có thể vay được một khoản tiền từ 10 triệu đến 70 triệu trong thời hạn lên đến 36 tháng. Đặc biệt, khi vay qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ khá yên tâm vì mức lãi suất chỉ nằm ở mức 1,66%

Vay tín chấp qua sao kê tài khoản ngân hàng: đây là sản phẩm dành cho những khách hàng thường xuyên giao dịch với ngân hàng hoặc khách hàng gửi tiết kiệm ở ngân hàng. Chỉ với điều kiện là tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư phát sinh hằng tháng trên 2 triệu đồng trong vòng 4 tháng gần đây nhất thì bạn sẽ được vay với khoản tiền là 50 triệu đồng. Thời hạn vay của hình thức vay này linh hoạt từ 6 tháng đến 24 tháng tùy theo số tiền mà khách hàng vay được tại ngân hàng hay công ty tài chính. Khi đi vay bạn cần mang theo bản sao kê tài khoản mà bạn đem đi vay đễ chứng mình bạn có giao dịch với ngân hàng trong 4 tháng trở lại đây.
Vay qua hóa đơn tiền điện: thật đơn giản đúng không? Chỉ cần bạn là chủ sở hữu của tờ hóa đơn thì đã có thể được vay. Tuy nhiên giá trị ghi trên hóa đơn đem đi vay phải trên 200 nghìn đồng. hình thức vay này chia làm ba gói vay tùy theo trị giá của hóa đơn. Nếu hóa đơn tiền điện của khách hàng càng cao thì số tiền được vay sẽ càng cao. Thời hạn vay của gói vay này phụ thuộc vào số tiền khách hàng vay được, dao động từ 6 tháng đến 36 tháng. Lưu ý chỉ được dùng hóa đơn trong ba tháng gần nhất. Trong trường hợp không còn hóa đơn hay bất cứ giấy tờ liên quan bạn có thể liên hệ đến công ty điện lực xin cấp lại hoặc liên hê nhân viên tại nơi bạn muốn đi vay để tìm sự trợ giúp.

Image

Vay tín chấp đơn giản qua hóa đơn tiền điện.

Hiện nay gói vay [HOT] Vay Tín Chấp Ngân Hàng Lãi Suất Thấp kỷ lục 2018 với đầy đủ các lại hình vay đang được khách hàng lựa chọn vay vốn khi có như cầu. Bởi vì các ưu đãi như:

Thủ tục cực kì đơn giản, nhanh chóng

Image

Vay tín chấp nhanh chóng nhất.

Giải ngân nhanh chóng cho khách hàng
Tính bảo mật vô cùng an toàn.
Không cần thế chấp tài san như hình thức vay thế chấp
Không cần tốn thời gian cho việc thẩm định
Lãi suất linh hoạt cạnh tranh
thức vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều người.
Khoản vay cao và thời hạn vay khá dài
An toàn cho khách hàng đi vay vì vô cùng uy tín.
Các hình thức Vay tín chấp Hà Nội thì được áp dụng cho các công dân Việt Nam từ 22 tuổi đến 60 tuổi. Bất kỳ ai, ở bất cứ nơi nào cũng có thể đi vay bởi vì hệ thống vay nhanh có các tổ chức trải dài khắp 63 tỉnh trên đất nước. Các hình thức cho vay có lãi suất chỉ từ 1% tùy theo từng khoản vay khác nhau. Tuy nhiên Vaynhanh24 cam đoan, vay tín chấp tại đây sẽ có lãi suất ưu đãi nhất. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, vaynhanh24 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhu cầu của khách hàng.
Last edited by William.Harry on 19 Nov 2018, 04:54, edited 1 time in total.
William.Harry
Junior Member
 
Posts: 1
Joined: 24 Sep 2018, 10:52
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

Re: Game

Postby Roxxanna » 24 Sep 2018, 22:59

Um there was this boy, who thought that planes fly..
But he was wrong, THEY CRASH.

BA-HA-HA


I will go see a doctor now I’m such a sadist XD


next- 1. Exams 2. Fun 3. Death

XD
NAME- HUNGRY LLAMA
ID- 5363309

Hello there :>

Image
User avatar
Roxxanna
Forum Freak!
Forum Freak!
 
Posts: 597
Joined: 26 Feb 2018, 11:32
Location: Llama Land ❤️
Has thanked: 44 times
Have thanks: 171 times
National Flag:
IndiaReturn to Forum Games

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests